Giới thiệu về Cargo Oil

Cargo là hãng dầu mỡ bôi trơn đặc biệt có công nghệ độc đáo của riêng mình. Được thành lập vào năm 1971, nó nằm ở thành phố biển Gothenburg, Thụy Điển. Sau hơn 40 năm phát triển không ngừng, Cargo Oil đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường dầu nhớt cấp thực phẩm ở Châu Âu.

Dòng sản phẩm của nó bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau như thực phẩm, đồ uống, y tế và dược phẩm. Hiện tại, hoạt động kinh doanh này được mở rộng từ châu Âu đến tất cả các nơi trên thế giới và xuất khẩu thành công sang các nước châu Âu và Nhật Bản, Úc, Nga, Brazil, Nam Phi, Ấn Độ, Philippines, New Zealand, Trung Quốc v.v.

Cargo Oil đến Việt Nam vào năm 2020 để cung cấp cho người dùng Việt Nam đáng tin cậy Sản phẩm bôi trơn cấp thực phẩm, bảo vệ sự an toàn trên đầu lưỡi!

01.

Cargo Oil và Môi trường

Khi phát triển chất bôi trơn, Cargo sẽ xem xét môi trường và người sử dụng để đảm bảo rằng hiệu suất có thể được duy trì ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt. Mục tiêu nhất quán của Cargo-oil là cải thiện dịch vụ và sản phẩm của công ty. Nó đã đạt chứng chỉ môi trường ISO 14001 và có một số sản phẩm trong danh sách SP “Ren Smorja”. Nó cũng tham gia vào việc xây dựng tiêu chuẩn mới của Thụy Điển cho mỡ thân thiện với môi trường: SS 155470. Cargo-oil cung cấp chất bôi trơn chất lượng cao và tiên tiến nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm ở Châu Âu, Châu Đại Dương và nhiều nước trên thế giới.

02

Hệ thống chất lượng của Cargo Oil:

Cargo rất coi trọng hiệu suất của sản phẩm, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Để đảm bảo hơn nữa cho điều này, Cargo-oil đã đạt chứng chỉ ISO 9001 kể từ tháng 1 năm 2003. Tất cả nhân viên đều tham gia vào công việc có chất lượng. Điều này đảm bảo rằng các dịch vụ và sản phẩm của công ty có thể được cải tiến liên tục. Kể từ năm 2008, Cargo cũng đã thông qua chứng nhận ISO 21469, quy định các yêu cầu vệ sinh trong công thức, sản xuất, sử dụng và xử lý dầu nhờn.

03

Cargo Oil là thành viên của:

Hiệp hội mỡ bôi trơn châu Âu (ELGl)
Liên minh các công ty bôi trơn độc lập châu Âu (UElL)
Tổ chức thiết kế thiết bị vệ sinh châu Âu (EHEDG)
Phòng thương mại và công nghiệp phương Tây Thụy Điển
Thành viên Liên minh
SLAO Hiệp hội Ytkemiska-Hiệp hội hóa học bề mặt Thụy Điển
Các thành viên này hỗ trợ rất nhiều cho Cargo-oil, để có thể ở vị trí dẫn đầu và thực hiện một chương trình bảo vệ môi trường duy nhất.

Tại Thụy Điển, Cargo-oil luôn hợp tác chặt chẽ với các lĩnh vực nghiên cứu, như Đại học Công nghệ Lulea, YKl, SP, v.v.

Tham khảo thêm Dầu Silicon thực phẩm