Dầu bánh răng an toàn thực phẩm Cargo Machine Oil FG

Dầu bánh răng thực phẩm Cargo Machine Oil FG có tuổi thọ cao, dùng trong an toàn thực phẩm, dầu tổng hợp, chịu mài mòn, dầu hộp số cho thực phẩm, đồ uống dược phẩm và các ngành công nghiệp sạch khác.

Dầu bánh răng an toàn thực phẩm Cargo Machine Oil FG là một dầu bôi trơn có tuổi thọ cao, cấp thực phẩm, tổng hợp dầu hộp số dựa trên tất cả các loại hộp số, bao gồm cả nhiệt độ khắc nghiệt. Chất lỏng cơ bản tổng hợp giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và kéo dài đáng kể khoảng thời gian thay dầu. Dầu bánh răng an toàn thực phẩm được thiết kế để kéo dài thời gian thay thế và thay dầu với gói phụ gia độc đáo cũng mang lại cho nó các đặc tính khử nhũ tương tuyệt vời.

Xem thêm:

Dầu bánh răng thực phẩm Cargo Machine FG 

Ứng dụng

Công nghiệp: Hộp số, xích và ổ đĩa, bao gồm cả dây xíc băng tải trong ngành công nghiệp thực phẩm

Đặc tính và lợi ích

–  Chứng nhận an toàn thực phẩm NSF H1 (Mỹ), INS ( Châu Âu) sử dụng khi có thể xảy ra tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên.

–  Dầu gốc tổng hợp , tuổi thọ cao, khoảng thời gian thoát nước kéo dài

–  Khả năng khử trùng tuyệt vời, cho phép thoát nước nhanh chóng và kéo dài tuổi thọ

–  Chỉ số độ nhớt cao duy trì độ nhớt ở nhiệt độ cao

–  Chống oxy hóa và ăn mòn ,giảm bùn và cặn

–  Độ bám dính cao bảo vệ bánh răng ngay cả khi khởi động

Phương pháp áp dụng

Dầu bánh răng thực phẩm phù hợp với hộp số và bộ phận giảm tốc, vui lòng đảm bảo rằng đánh giá chất bôi trơn của nhà sản xuất hộp số tương ứng với việc sử dụng loại dầu có độ nhớt  chính xác. Để có hiệu suất tối ưu, hãy xả hộp số của chất bôi trơn trước đó và xả bằng Dầu bánh răng thực phẩm trước khi đổ đầy lần cuối.