Mỡ chịu nhiệt thực phẩm – Cargo Caxtreme FG 150 và tầm quan trọng của sử dụng mỡ thực phẩm cho chế biến thực phẩm

Hiện nay, có rất nhiều nhà máy hoạt động trong lĩnh vực liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến ngành thực phẩm. Nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã không chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm, máy móc cũ kỹ, công nghệ lạc hậu dẫn đến quá trình sản xuất ra sản phẩm không được chú trọng từ các khâu, trong đó có khâu sử dụng dầu mỡ (đặc biệt là dầu mỡ thực phẩm) để bôi trơn cho từng vị trí, thiết bị. Nhiều cơ sở sản xuất sử dụng không đúng, nhiều loại mỡ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau hiểu rõ đặc tính, tính chất của những sản phẩm này. 

Chính vì vậy, việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn như thế nào cho đúng, cho hợp lý là rất quan trọng. Trong đó, ngành thực phẩm là ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng với nhu cầu sạch, an toàn vệ sinh, đặc biệt là giúp tối ưu trong vận hành, trong sản xuất của máy móc. Công ty chúng tôi đã nhập về dòng sản phẩm mỡ thực phẩm có tên: Cargo Caxtreme FG 150 (click vào tên sản phẩm để xem thông tin về sản phẩm). Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Cargo Oil – Thụy Điển.

Mỡ thực phẩm Caxtreme FG 150 áp ứng rất tốt cho nhiều dây chuyền máy móc hoạt động trong ngành thực phẩm, dược phẩm, chế biến bánh kẹo, thủy sản, đố uống….

Ngoài ra, để đáp ứng cho quá trình hoạt động của thiết bị, loại mỡ này có thể tương thích với thực phẩm, giúp cho khi vận hành ở điều nhiệt độ cao, mỡ không bị chảy giọt. Với chỉ số độ nhớt cao giúp cho mỡ ít bị biến đổi tính chất ban đầu khi hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt.

Mỡ thực phẩm Cargo Caxtreme FG 150 có đầy đủ các chứng chỉ, chứng nhận và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Các chứng chỉ an toàn thực phẩm:

– Chứng chỉ an toàn thực phẩm của Viện Nông Nghệp Hoa Kỳ: NSF H1

– Chứng chỉ Ins tiêu chuẩn Châu Âu